ชวนดูหนังออนไลน์ Cuties สนุกกว่าที่คิด ดีกว่าที่มีคำวิจารณ์ว่าแย่

ชวนดูหนังออนไลน์ Cuties สนุกกว่าที่คิด ดีกว่าที่มีคำวิจารณ์ว่าแย่

วันนี้บริการ ดูหนังออนไลน์ ของเรามีหนังน่าสนใจมาให้คุณรับชม ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวแดนซ์ ที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์มาสักระยะแล้ว เพราะเนื้อหานั้นถูกกล่าวหาว่าเป็นการใช้เด็กออกมายั่วยุทางเพศ แต่หากคุณรับชมโดยปราศจากอคติ และไม่ดูเพียงแค่รูปโปรโมท หรือกระแสด่าคุณจะเข้าใจเนื้อหาของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างดี 

Cuties หนังเด็กที่ผู้ใหญ่ควรดู 

ซึ่งเนื้อหาหลักจะเล่าถึงเรื่องราวของเด็กสาวชาว senegal ที่อยู่ในกรุงปารีสกับครอบครัวที่เคร่งศาสนาของเธอแ ละเธอรู้สึกว่าชีวิตของเธอไม่มีความเป็นอิสระ ครอบครัวบีบคั้นจากสภาพแวดล้อมปัญหาของพ่อแม่ ทำให้เธอตัดสินใจที่จะแหกขนบของครอบครัว ตามประสาเด็ก และเพื่อนที่โรงเรียนของเธอก็เป็นกลุ่มเด็กที่มีปัญหาคล้ายกัน แต่ทั้งหมดไม่ได้ประพฤติตัวไปในทางที่เหลวแหลก แต่กลับใช้มันในแง่ของความอยากรู้อยากเห็นเปิดโลกในมุมใหม่ และกลายเป็นการเข้าสู่การประกวดเต้น

 

ดูหนังออนไลน์แนะนำว่าหนังเรื่องนี้ดีจริง 

ซึ่งต้องบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ทำออกมาได้ค่อนข้างดี เล่าถึงปัญหาในหลายแง่มุม ทางจากมุมมองของเด็กมุมมองจากผู้ใหญ่ ความเชื่อในเรื่องของศาสนา วิถีชีวิตของโลกออนไลน์ ที่มีหลายแง่มุมเรียกได้ว่าหนังทำได้ดีเกินคาด แม้จะโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ถึงการนำเด็กอายุต่ำกว่า 15 มาแต่งตัวในลักษณะยั่วยวนผ่านภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีซีนที่ดูแรงเกินวัยหลายฉาก แต่มองในมุมของการนำเสนอแล้วก็ถือว่าหนังเรื่องนี้เปิดปมนี้ได้ดี เพราะมีประเด็นให้เราได้คิด และเข้าใจถึงมุมมองของเด็กรุ่นให ม่เข้าใจในมุมมองความต่างของศาสนา ก็ถือว่าน่าสนใจเลยทีเดียวและคุณสามารถ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้ที่นี่ฟรี 24 ชั่วโมง

อ่านบทความอื่นๆ ต่อได้ที่ : http://endcaptivity.org/