ยังจำหนังเรื่องนี้ได้ไหม Cannibal Holocaust เปรตเดินดินกินเนื้อคน 1980

ยังจำหนังเรื่องนี้ได้ไหม Cannibal Holocaust เปรตเดินดินกินเนื้อคน 1980

สนุกกับ ดูหนังออนไลน์ฟรีที่นี่ เลือกดูหนังเด็ดได้ทุกวัน และกับภาพยนตร์ที่ถือว่าเป็นตำนานในยุค 80 กับความแปลกนั่นคือ Cannibal Holocaust เปรตเดินดินกินเนื้อคน 1980 เป็นภาพยนตร์ที่หลายคนยังอยากจะรู้คำตอบว่า เป็นการถ่ายทำหรือไปถ่ายมาจริงๆ ซึ่งในเนื้อหาของเรื่องนั้นเป็นการเล่าถึงกลุ่มนักศึกษาที่ไปถ่ายทำสารคดี ในป่าดงดิบของทวีปอเมริกาใต้แล้วหายตัวไป จึงมีการออกส่งคนตามหาและได้ไปพบกับม้วนวีดีโอเทปของกลุ่มนักศึกษาที่ได้ถ่ายเอาไว้

ภาพยนตร์สุดโต่งที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์

และแน่นอนว่าในเทปม้วนนั้นมีเรื่องราวมากมายที่ทั้ง 4 คนได้บันทึกก่อนที่จะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยและเป็นเรื่องเกี่ยวกับชนเผ่า ที่อาศัยอยู่ในที่นั้นที่จับคนมากินแปลกๆ การทรมานแบบโหดโคตร ๆ เรื่องนี้ตอนที่ฉายในโรงภาพยนตร์กลับได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักทั่วโลกเลย ว่าทั้งหมดนี้ เป็นเรื่องจริงหรือเรื่องแต่ง ภาพในหนังนั้นค่อนข้างที่จะน่ากลัว ก็หลายคนตั้งข้อสงสัยว่ามันเป็น สนัฟฟิล์ม หรือเปล่า และการถ่ายทำในฉากต่างๆนั้นมีการทรมานกันจริงหรือไม่ ซึ่งบอกได้คำเดียวเลยว่าทุกวันนี้หลายคนก็ยังอยากหาคำตอบว่าถ่ายทำกันแบบไหน แม้ว่าจะมีการเปิดเผยเบื้องหลังออกมาแล้วว่าเป็นแค่การสร้างภาพยนตร์ในแนวสุดโต่งของผู้กำกับ ชาวอิตาลีที่มีชื่อว่า  RuggeroDeodato

 

ดูหนังออนไลน์ในตำนานได้ที่นี่

สนใจอยากดูหนังเก่า หนังในตำนานทุกแนว สามารถดูได้ที่นี่ รับรองว่ามีให้คุณติดตามได้ทั้งวัน ดูเพลินตลอด 24 ชั่วโมงเราบริการคุณทั้งปี ดูฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายแน่นอน สนุกกับบริการหนังออนไลน์ดี ๆ

อ่านบทความอื่นๆ ต่อได้ที่ : http://endcaptivity.org/