ดูหนังออนไลน์ยุค 1980 กับ 3 เรื่องที่น่าสนใจหากคุณพลาดดูได้ที่นี่

ดูหนังออนไลน์ยุค 1980 กับ 3 เรื่องที่น่าสนใจหากคุณพลาดดูได้ที่นี่

วันนี้จะพาคุณดูหนังย้อนยุคในช่วงปี 1980 มีหนัง Hollywood ดีๆมากมายหลายเรื่องและหลายคนอาจจะเคยดู 3 เรื่องที่เราจะแนะนำในวันนี้ แต่ถือว่าเป็นหนังเก่าที่ดูกี่ครั้งก็ไม่เบื่อดูได้เพลินตลอด มีเรื่องไหนติดตามได้ที่นี่

TOP GUN 1986 ภาพยนตร์ที่ส่งให้พระเอกดังอย่าง ทอม ครูซ กลายเป็นพระเอกในใจของใครหลายๆคนถือว่าเป็นภาพยนตร์สุดเท่ห์ หลายชื่นชอบกับเรื่องราวของ ทหารอากาศหนุ่ม ที่ต้องเผชิญกับการฝึกฝน และเรื่องราวที่ต้องเผชิญ ในการแข่งขันการเป็นนักบิน รวมทั้งการเสียชีวิต ของคู่หู และความเชื่อเกี่ยวกับพ่อของเขาภาพยนตร์เรื่องนี้ ลองใจคนดูภาพยนตร์ในยุค 80 ต่อเนื่องมาจนถึงยุคปัจจุบันเลยทีเดียว

E.T. the Extra-Terrestrial (1982) หนังเก่าที่เปิดโลกจินตนาการของเด็กในยุคนั้น เกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวหรือเอเลี่ยนภาพยนตร์เรื่องนี้ถือว่าเป็นขวัญใจ หนังแฟนตาซีไซไฟที่ทันสมัยในช่วงนั้น และกับประโยคเด็ก ET Go Home หลายคนคงยังจำกันได้ไม่ลืม หากใครไม่เคยได้ชมแนะนำว่าอย่าพลาดดูหนังย้อนยุคเรื่องนี้คุณจะประทับใจกับมิตรภาพดีๆ

Back to the Future (1985)  อีกหนึ่งหนังแฟนตาซีแนว ไซไฟ ย้อนเวลาที่เปิดโลกจินตนาการและถือว่าเป็นภาพยนตร์อมตะรวมทั้งยังมีการสร้างภาคต่อเรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ควรค่าแก่การรับชมดูได้ไม่เบื่อไม่ว่าจะยุคสมัยไหน

นี่คือ 3 เรื่องที่เราอยากจะแนะนำให้คุณดูหนังออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์เราหนังเก่าย้อนยุคเรามีให้คุณได้รับชมกันที่นี่

อ่านบทความอื่นๆ ต่อได้ที่ : endcaptivity.org