ต่อรองมวย 3-2 หมายถึง อะไร การต่อรองในรูปแบบของ คอพนันมวย

ต่อรองมวย 3-2 หมายถึง อะไร การต่อรองในรูปแบบของ คอพนันมวย

เราเชื่อว่ามีคนเคยได้ยินเกี่ยวกับ การอ่านบทความอื่นๆ ต่อได้ที่ : โดยเฉพาะการรับ ชมมวยตู้ หลายคนอาจจะเดินผ่านกลุ่มดูมวยและได้ยินคำว่าต่อแดง 3-2 มันหมายความว่าอย่างไร นี่เป็นการต่อรองในรูปแบบของ คอพนันมวย ทั่วไปตามกลุ่มของคนที่ดูมวยตู้ และมันเป็นการต่อรองในกีฬาชนิดนี้ที่ยังนิยมกัน

 

โดยจะแปลความหมายง่ายๆมีการพูดถึง ต่อรองมวย 3-2 หมายถึงว่าถ้าอยู่ฝั่งต่อแทง 3 ได้ 2  อยู่ฝ่ายรองแท3 2 ได้ 3 แปลเป็นจำนวนเงินคร่าวๆในเดิมพันกันที่ 150 บาทถ้าไปต่อชนะก็จะได้เต็ม 150 บาทไปลองก็จะเสีย 100 บาทแต่ถ้าฝ่ายต่อเสียก็จะเสีย 150 แต่ฝ่ายเรองก็จะได้ 100 บาท การคิดราคา  ต่อรองมวย 3-2 มันก็จะคิดง่ายๆคือถ้าต่อรอง 3-2 ก็จะหมายถึง 3 x 5  และ 2 x 5 นั่นเอง นี่เป็นมาตรฐานการคำนวณเงินกำไรในรูปแบบเดิมและนิยมใช้กันอยู่ในปัจจุบันสำหรับกลุ่ม คอมมวยตู้  

แต่หากเป็นการแทงมวยในระบบออนไลน์ จะง่ายกว่านี้มาก เพราะคุณดูแค่ราคาต่อรองในคู่มวยหรือราคาแฮนดิแคป ราคาพูลกระบบก็จะคำนวณรายได้ของคุณในการเปิดบิลเดิมพันใบนั้น ให้อัตโนมัติทันทีไม่จำเป็นที่จะต้องมานั่งคิดคำนวณด้วยตัวเอง เพราะระบบของ ยูฟ่าเบท อำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกทุกท่าน ทุกเรื่องทุกการเดิมพันบริการดีแบบนี้ต้องไม่พลาด เดิมพันกันได้อย่างสนุกสะดวกพร้อมบริการ ที่ทันสมัยที่คุณเข้าถึงได้ทุกช่วงเวลาทุกเกมส์การเดิมพันที่ต้องการ

อ่านบทความอื่นๆ ต่อได้ที่ : http://endcaptivity.org